Tìm hiểu cấu tạo máy bơm nước thải Tsurumi

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Cấu tạo của máy bơm nước thải Tsurumi bao gồm :

A - Gioăng làm kín bằng cao su để bảo vệ động cơ, bộ phận này có tác dụng ngăn chặn nước ngấm vào gây chập cháy động cơ.

B - Cảm ứng nhiệt bảo vệ động cơ khi nhiệt độ tăng cao. Thiết bị này sẽ làm ngưng sự hoạt động của máy khi máy hoạt động quá công suất hoặc khi cạn nước làm nóng động cơ, nếu nhiệt độ trong động cơ vượt qua giới hạn cho phép.

C - Vòng bi của máy bơm chìm nước thải Tsurumi được làm từ vật liệu chất lượng cao chịu mài mòn tốt giúp hoạt động lâu dài, bền vững và ít phải thay thế. Đây chính là một điểm vượt trội của các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Tìm hiểu cấu tạo máy bơm nước thải Tsurumi


D - Trục chính của máy bơm nối từ động cơ đến cánh quạt. Bộ phận này được làm từ thép không rỉ AISI 304 có độ cứng và chịu mài mòn rất cao giúp máy bơm hoạt động lâu dài mà ít phải tháo ra để bảo dưỡng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì.

E - Trục nâng dầu có nhiệu vụ phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự hoạt động trơn chu cho động cơ giúp máy bơm đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời dầu bôi trơn cũng có chức năng làm mát động cơ.

F - Bánh công tác được làm bằng gang hoặc có một số dòng bơm chuyên dụng của Tsurumi bộ phận này đươc làm bằng inox có khả năng chịu mài mòn và chống ăn mòn tốt. Do vậy thông thường các loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn có thể bơm được nước thải lẫn rác hoặc các vật chất rắn với kích thước cho phép phù hợp với từng loại máy bơm. Và những dòng máy chuyên dụng có thể bơm được cả nước hóa chất

Ngoài các bộ phận trên, Các sản phẩm bơm chìm nước thải của Tsurumi cũng có các bộ phận mà máy bơm nào cũng có đó là thân bơm, họng xả, chân đế, lưới lọc rác ....

Tất cả những thiết kế trên đã tạo ra 1 sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Tsurumi cho các công trình xử lý nước thải trên toàn thế giới.

Đó cũng là lý dong khiến Tsurumi nhanh chóng phát triển và chiếm lĩnh thị phần lớn trên thị trường nội địa và quốc với sự có mặt ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Nếu Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi hãy đến với Thăng Long Group để đảm bảo luôn mua được hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ về tổng đài 0969 623 286 để gặp trực tiếp các tư vấn viên, chúng tôi sẽ mang đến Quý khách những giải pháp kỹ thuật, những sản phẩm chất lượng nhất cho công trình của mình.
Cập nhật: 08/10/2016
Lượt xem:1178
Lên trên