Mua máy bơm giếng khoan ở đâu?

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Máy bơm nước giếng khoan là loại máy bơm điện thả chìm với động cơ nhỏ gọn làm mát bằng nước hoặc bằng dầu. Đầu ra của máy bơm nước giếng khoan được trang bị van một chiều. Bơm giếng khoan được ứng dụng trong hầu hết lĩnh vực dân sự và nông nghiệp. Dùng trong hệ thống cung cấp nước, điều áp trong khu dân cư, công nghiệp, hệ thống cứu hoả, rửa lọc, tưới tiêu, hút nước từ giếng khoan, bể chứa, sông hồ ...
 Khai thác nước ngầm, trong đó có máy bơm nước giếng khoan được ưa chuộng cho các hệ thống cấp nước đô thị, khai thác nước ngầm ở độ sâu lớn, mang đến một nguồn nước ổn định nhờ hệ thống lọc tự nhiên qua các tầng đất. Máy bơm nước giếng khoan Pentax luôn đảm bảo chất lượng ổn định và độ bền cao.
Mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu?

 Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi bán, cung cấp máy bơm nước giếng khoan của nhiều thương hiệu tuy nhiên các bạn nên chú ý tới một vài thương hiệu máy bơm nước giếng khoan như: Pentax, Ebara, Franklin, Matra, CNP, Foras ...
may bom nuoc gieng khoan, mua may bom nuoc gieng khoan o dau

 Sau khi chọn lựa được thương hiệu máy bơm để mua thì các bạn nên tới những điểm cung cấp, phân phối sản phẩm chính hãng mua. Nếu các bạn không tin tưởng các cửa hàng thì có thể tham khảo cách phân biệt máy bơm thật giả, cách chọn mua máy bơm chính hãng ... để có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý.
Tuy nhiên để đảm mua được hàng chính hãng chúng tôi khuyên các bạn nên gọi cho chúng tôi để được mua sản phẩm chính hãng chất lượng. Công ty chúng tôi chuyên các loại máy xây dựng, máy bơm nước chất lượng. Không chỉ hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm chính hãng mà chúng tôi còn tư vấn lắp đặt, tính toán chọn máy bơm nước hợp lý, tiết kiệm, hướng dẫn khách hàng sử dụng máy bơm tốt nhất ... Ngoài ra đến với chúng tôi các bạn còn được bảo hành sản phẩm chính hãng tốt nhất, cam kết hàng chúng tôi cung cấp là chính hãng trọn đời.

Cập nhật: 08/10/2016
Lượt xem:1232
Lên trên