Cách lựa chọn máy bơm nước thải phù hợp với trạm bơm

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Đối với những đối tượng có khả năng sinh ra một lượng nước thải lớn, muốn xử lý một cách gọn gàng chúng ta nên gom vào một bể chứa , một khu xử lý chung và bằng các phương pháp vật lý, hóa học, sinh học để xử lý sau đó bơm xả thải bằng các trạm bơm.
Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách lựa chọn máy bơm nước thải phù hợp với trạm bơm có các công suất khác nhau.
Khi xây dựng 1 trạm bơm, chắc chắn chúng ta phải tính toán đến sức chứa và công suất làm việc của trạm bơm, từ đó có các lựa chọn trang thiết bị, bơm chìm nước thải cho phù hợp với công suất của trạm. Việc này khá quan trọng bởi nó liên quan đến vấn đề kinh tế nhằm tránh lãng phí khi công suất máy bơm thừa thãi hoặc không phù hợp với công suất của trạm bơm.
Cách lựa chọn máy bơm nước thải phù hợp với trạm bơm


Cách lựa chọn máy bơm nước thải phù hợp với trạm bơm


Ký hiệu: 
Qtb: Lưu lượng trạm bơm(m3/h), Qb: Lưu lượng máy bơm (m3/h) , Wb: dung tích bể thu, Qhmin: lưu lượng dòng chảy đến trong giờ nhỏ nhất( m3/h).

Đối với trạm bơm có công suất nhỏ.
máy bơm nước thải phù hợp với trạm bơm


Đối với trạm bơm có công suất lớn
máy bơm nước thải cho trạm bơm công suất lớn

Một số loại máy bơm thường dùng cho các trạm bơm nước thải tập trung.

Phổ biến nhất đó chính là dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi do Nhật Bản sản xuất. Lý do dòng sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng nhiều vì đây là dòng bơm chất lượng, được sản xuất bởi đất nước có thương hiệu về các sản phẩm chất lượng và tính ứng dụng cao và các dòng bơm Tsurumi cũng không ngoại lệ. Ngoài ra dòng bơm này còn rất da dạng về chủng loại và công suất cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp. Nếu trạm bơm của bạn có công suất lớn thì có thể sử dụng đến dòng sản phẩm Model KRS1022. Chỉ với 22kW nhưng nó có khả năng bơm max đến 720m3/h. Một con số mà không dòng sản phẩm nào tại Việt Nam đạt được với cùng công suất. Bên cạnh đó các dòng bơm Model KTZ được sử dụng nhiều nhất do có khả năng làm việc phù hợp với hầu hết các công trình bơm nước thải tại Việt Nam.

Tiếp theo đó là các dòng bơm của các thương hiệu lớn như Pentax, Ebara, Mastra, CNP... Đây cũng đều là những dòng máy bơm nước thải chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết khách hàng.

Để mua được các sản phẩm máy bơm chìm nước thải chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất Quý khách hãy đến với Thăng Long Group, chúng tôi hiện đang là nhà phân phối số 1 tại Việt Nam các dòng máy bơm nước nhập khẩu nói chung và máy bơm nước thải nói riêng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất hoặc để lại thông tin yêu cầu ở mục tin nhắn hoặc mục yêu cầu báo giá bên trái website chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý khách sau 5 phút. 
Xin trân trọng cảm ơn !

Cập nhật: 08/10/2016
Lượt xem:639
Lên trên