Mã sản phẩm:DVSU
Bảo hành:12 tháng
Xuất xứ:Italy
Được thiết kế bằng chất liệu gang giúp máy bơm ebara DVSU hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Máy bơm tõm Shinmaywa CR
Motor sử dụng vật liệu cách nhiệt Class E hoặc F cung cấp phương pháp tối ưu nhất để cách nhiệt cho motor trong quá trình hoạt động.
Hướng dẫn chọn công suất bơm cho các hệ thống nước: trong các hệ thống thủy lực, vấn đề quan trọng nhất là tính toán được công suất và hiệu quả vận hành của cả hệ thống, các thiết bị phải phối hợp trơn tru được với nhau.
Danh mục: Tin tức Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải (Phần 2) Khi đã tiến hành lắp đặt và thử bơm trên cạn xong, tiến hành thả bơm xuống bể chứa hoặc hố nước thải cần bơm và khởi động, điều kiển máy bơm thông qua tủ điều khiển
Danh mục: Tin tức Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải ( Phần I ) Máy bơm chìm nước thả có những đặc trưng như thường chứa các tạp chất, chất ăn mòn .... mà máy bơm nước thông dụng không bơm được.
Danh mục: Tin tức Chi tiết
Tìm hiểu các dòng bơm chìm nước thải công suất lớn: Máy bơm chìm nước thải là một thiết bị có những thiết kế chuyên dụng để bơm xử lý nước thải mà những loại máy bơm thông thường khác không thể bơm được 
Danh mục: Tin tức Chi tiết
10 chú ý quan trọng khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải : máy bơm chìm nước thải hay bất kì một sản phẩm, thiết bị nào khác, đặc biệt là các thiết bị chạy bằng điện thì việc lắp đặt phải được thực hiện đúng quy trình
Danh mục: Tin tức Chi tiết
Tìm hiểu cấu tạo máy bơm nước thải Tsurumi có thể nói thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi là thương hiệu đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất tại Việt Nam. 
Danh mục: Tin tức Chi tiết
Ý nghĩa các con số trong tên của máy bơm nước thải CNP : Dựa vào con số này để Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với đường ống được lắp đặt sẵn tại công trình.
Danh mục: Tin tức Chi tiết
Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước thải chạy luân phiên: việc lắp đặt hệ thông máy bơm nước thải chạy luân phiên là cần thiết để đảm bảo quá trình hoạt động luôn đạt hiệu quả và xuyên suốt.
Danh mục: Tin tức Chi tiết