Máy bơm đặt chìm công nghiệp Pentax DMT 550 5.5HP


 THÔNG TIN CHI TIẾT


Là dòng bơm được thiết kế dùng trong công nghiệp, bơm pentax DMT 550 
có cấu tạo toàn thân bằng gang chắc chắn, động cơ mạnh mẽ, lưu lượng bơm lớn nhờ cánh bơm bằng gang được thiết kế hình phễu. Máy có mặt bích nên có thể dễ dàng kết nối với coupling thuận tiện cho việc đặt máy vào hầm chưa nước thải.
 
Bên trong Pentax DMT 550 được lắp 2 phốt bằng silicon carbide được giữ cho động không bị ảnh hưởng từ môi trường bơm giúp động cơ làm việc hiệu quả và bền bỉ. Pentax DMT 550 chỉ bơm được nhiệt độ tối đa 40ºC nên máy không thể bơm được nước nóng. Pentax DMT 550 dây cáp điện dài 10m nhưng máy hoạt động tốt ở độ sâu ngập nước tối đa 20m. Máy được trang bị chuẩn cách nhiệt lớp F và chuẩn bảo vệ chống bụi và chống thấm ở mức cao nhất IP68. Đường kính tạp chất tối đa màPentax DMT 550 cho phép đi qua là 60mm

Là dòng máy bơm chìm được thiết kế chủ yếu dùng trong công nghiệp, nên Pentax DMT 550 trôi hơn về cả cột áp lẫn lưu lượng, đây là dòng máy được sử dụng nhiều trong những khu chế xuất, khu công nghiệp, các nhà máy nhuộm, nhà máy dệt, chế biến giấy, dùng để thoát nước các trang trại lớn hay thoát nước trong các tầng hầm của những tòa nha, chung cư,..

THÔNG TIN KỸ THUẬT

 

Model:

DMT 550  

Công suất:

5.5HP - 4Kw 

Điện áp:

380V 

Đường kính hút/xả

90mm 

Lưu lượng:

6 - 78 m³/h 

Cột áp:

27 - 4m 

Xuất xứ:

Italia